CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HKB

11/09/2022 2.036

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HKB

I – Giới thiệu 

HKB là tổ chức hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, bao gồm các lĩnh vực liên quan đến đào tạo, quản lý Chất lượng sản phẩm, quản lý chất lượng hệ thống (HKB Cert) – Lĩnh vực Sức khỏe (HKB Health Care) – Lĩnh vực Sắc đẹp (HKB Beauty Care) với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.  

HKB là tổ chức chứng nhận và giám định độc lập được bộ Khoa Học Công Nghệ chỉ định, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

HBK Cert là Trung tâm trực thuộc Công ty HKB với nhiệm vụ thực hiện các hoạt động Đào tạo – Chứng nhận các tiêu chuẩn – Kết nối cung cầu và Hỗ trợ tư vấn nâng cấp các sản phẩm OCOP.

 

II – Tầm nhìn – Sứ mệnh 

HKB luôn nổ lực và phấn đấu trở thành tổ chức hàng đầu về cung cấp giải pháp toàn diện về Sức Khỏe – Kiến Thức – Sắc đẹp cho cộng đồng.

HKB mang sứ mệnh cung cấp các giải pháp chất lượng tốt nhất và mang lại giá trị thiết thực, hữu ích  cho con người, giúp cải thiện cuộc sống tốt hơn.

 

III – Triết lý kinh doanh 

HKB tập trung vào mục tiêu mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và gia tăng giá trị cho cộng đồng. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

 

IV – Giá trị cốt lõi và Văn hóa HKB

HKB tập trung vào 6 giá trị cốt lõi sau, nhằm mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sự tin tưởng, tôn trọng và gắn kết hợp tác lâu dài của đối tác, môi trường làm việc năng động và sáng tạo, đoàn kết cho nhân viên để đạt được mục tiêu chung là mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội, đóng góp vào sự thịnh vượng của nền kinh tế nước nhà. 

 

V – Liên hệ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HKB
Hotline: 02922 200 300
Email: contact@hkbcert.vn
 
Trụ sở chính: Số 619 đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường 3, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang
02922 200 300
 
Chi nhánh: F1-60 Đường Nguyễn Thị Sáu, Khu dân cư 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ
02933 561 589
Bài viết liên quan
CHỨNG NHẬN JAS ORGANIC

CHỨNG NHẬN JAS ORGANIC

Chứng nhận JAS là tên viết tắt của Japanese Agricultural Standards (JAS) System, có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản.
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN VietGAP

CHỨNG NHẬN VietGAP

Chứng nhận VietGAP tạo lập một ngành trồng trọt bền vững với việc giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường và đảm bảo lợi ích xã hội tại Việt Nam. 
Xem chi tiết
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Nội dung đang được cập nhật...........
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN BRC

CHỨNG NHẬN BRC

Chứng nhận BRC là gì? Có giá trị thế nào với doanh nghiệp/ tổ chức? Thông qua bài viết này, HKB Cert mời Quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Đối tác tìm hiểu về Chứng nhận BRC thông qua các nội dung sau:
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN GlobalGAP

CHỨNG NHẬN GlobalGAP

Vì sao chứng nhận GLOBALGAP được đánh giá cao trong việc chứng minh tính an toàn và bền vững của nguồn thực phẩm sản xuất từ nông trại. Mời quý Khách hàng tìm hiểu chi tiết về chuẩn GLOBALGAP thông qua bài viết này cùng HKB. 
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN INPUTS FOR ORGANIC FARMING

CHỨNG NHẬN INPUTS FOR ORGANIC FARMING

Chứng nhận vật liệu đầu vào (Inputs for Organic Farming) bao gồm những thành phần bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng  và các sản phẩm cải tạo đất, các điều khoản này được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của tổ chức chứng nhận hữu cơ. Thông qua bài viết này, HKB mời bạn tìm hiểu chi tiết về Chứng nhận vật liệu đầu vào (Inputs for Organic Farming nhé!
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN COR CANNADA ORGANIC

CHỨNG NHẬN COR CANNADA ORGANIC

Chứng nhận Hữu cơ Canada – COR Canada Organic là gì? Sản phẩm nông sản đạt chuẩn COR Canada Organic có vai trò như thế nào với doanh nghiệp và người tiêu dùng? Mời bạn tìm hiểu các thông tin trên thông qua bài viết sau đây cùng HKB Cert nhé! 
Xem chi tiết
CHỨNG NHẬN ORGANIC VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN ORGANIC VIỆT NAM

Chi tiết về Chứng nhận Hữu cơ Việt Nam bao gồm: định nghĩa, các quy định, nguyên tắc, thời gian hiệu lực của chứng nhận,...
Xem chi tiết
TIÊU CHUẨN ASC

TIÊU CHUẨN ASC

Tiêu chuẩn của Hội đồng Quản lý Nuôi trồng thủy sản (ASC - Aquaculture Stewardship Council), ngành đánh bắt thủy sản và Chuỗi Hành trình sản phẩm của ASC (CoC), Quy trình chứng nhận của CoC là gì, HKB Cert mời quý Tổ chức, Doanh nghiệp cùng tìm hiểu thông qua nội dung sau. 
Xem chi tiết
TIÊU CHUẨN HALAL

TIÊU CHUẨN HALAL

Đạt chứng nhận HALAL cho thực phẩm sẽ là một bước tiến lớn cũng như là tấm vé thông hành cho bạn vào thị trường tuy khó tính nhưng cũng đầy tiềm năng của người Hồi giáo. HKB Cert mời quý Doanh nghiệp/ Đối tác tìm hiểu chi tiết về Chứng nhận Halal - Tiêu chuẩn Thực Phẩm Hồi giáo thông qua nội dung sau.
Xem chi tiết
KHÓA TẬP HUẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN  THỰC PHẨM THEO ISO 22000:2018

KHÓA TẬP HUẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN  THỰC PHẨM THEO ISO 22000:2018

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HKB Tổ chức khóa tập huấn Chương trình quản lý chất lượng thực phẩm theo ISO 22000:2018 tại Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng Trường Đại học Cần Thơ, ngày 24-25/09/2022
Xem chi tiết